Đăng ký

Thông tin giảng viên

Nội dung khóa học

Cảm nhận học viên

Nghệ thuật

Sống hạnh phúc

Khám phá hạnh phúc đích thực vốn có sẵn và "dư thừa" trong mỗi người

Tìm hiểu thêm

-Khóa học Online -

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Nghệ thuật

Sống hạnh phúc

Khám phá hạnh phúc đích thực vốn có sẵn và "dư thừa" trong mỗi người

Tìm hiểu thêm

 • Có nhiều tiền hơn 80% người khác , nhưng  vẫn cảm thấy cuộc sống còn nhiều lo lắng, chán chường.
 • Không vui vẻ với công việc hiện tại. Không biết nên nghỉ hay tiếp tục. Cảm thấy tương lai bất định
 • Suy sụp và mất tinh thần hoàn toàn - cảm giác trống rỗng, mất động lực
 • Gặp phá sản hay cú vấp ngã tưởng chừng không thể thoát ra được.
 • Hôn nhân hay mối tình sâu nặng  đổ vỡ, phải đối mặt với những ngày tháng đen tối.
 • Có nhiều ngày  thấy cuộc sống của mình thật mờ mịt, vô nghĩa
 • Cảm giá  thiếu thốn tiền bạc, danh vọng, quyền lực, tình yêu…

Thấu hiểu điều đó, khóa học được ra đời nhằm giúp người học khám phá ra "Bí mật hạnh phúc"

Thế nào là

chưa tìm thấy hạnh phúc?

Tìm hiểu thêm

1. Dù ai cũng nói hãy theo đuổi đam mê, nhưng làm thế nào khi không biết mình đam mê gì?
2. Bí quyết lựa chọn công việc và công ty khiến mình hạnh phúc
3. Vượt qua hội chứng: Kẻ Lẹt đẹt và mãi thất bại
4. Phá vỡ ảo tưởng về tình yêu và cách yêu để hạnh phúc
5. Bí kíp đối xử với bạn đời: Hôn nhân không đơn giản như bạn nghĩ
6. Chăm sóc con cái: Có vẻ như hầu hết chúng ta đang hiểu sai cách dạy con
7. Vai trò Tâm linh trong cuộc đời bạn
8. Rốt cuộc chính hạnh phúc mới tạo ra thành công, còn bạn thì lại đang chạy theo thành công và ảo tưởng rằng mình sẽ hạnh phúc
9. Tiền bạc, danh tiếng, và quyền lực khi nào là đủ?
10. Đích đến cuộc đời của bạn là gì?

được truyền tải qua khóa học

Những bí mật hạnh phúc

Đăng ký ngay

chia sẻ từ một người đã - đang hạnh phúc

Hành trình hạnh phúc

Giáo sư Phan Văn Trường

Diễn giả - doanh nhân - giáo sư có sức ảnh hưởng hàng đầu

 • Giáo Sư Phan Văn Trường là một nhân vật hiện đại hiếm có trên diễn đàn học thuật, văn hoá và nghề nghiệp của nước Việt Nam. Ông là một học sinh rất tầm thường khi còn trẻ, nhưng thời gian đã biến ông thành một trong những chuyên gia cao cấp nhất nước Việt Nam từng có.
 • Con người và thành tích của ông đầy những mâu thuẫn khó lý giải. Ông học trung học tầm thường nhưng ông tốt nghiệp Trường Kỹ Sư nổi tiếng bậc nhất tại Pháp (Trường Cao Đẳng Quốc Gia Cầu Đường 1970). Ông không làm xong bằng tiến sĩ do một sự cố, nhưng ngay từ năm ông mới 27 tuổi, ông được mời làm GS Giảng viên tại Đại Học Paris 1-Panthéon Sorbonne về Bộ Môn Quy Hoạch Vùng và Kinh Tế Đô Thị. 
 • Ông lên vị trí lãnh đạo rất muộn tại Pháp (39 tuổi) nhưng sau đó, ông lên như diều, và trở thành lãnh đạo cao tại Tập đoàn Alstom (100 000 nhân viên vào những năm 80-90) và Suez (200 000 nhân viên vào những năm 90). Lãnh đạo Sumitomo có lần nói về ông như "người sắc bén đã làm cho nền điện lực Nhật đảo điên". 
 • Ông đã từng cấu trúc lại nền điện lực thế giới vào những năm 86-92, ông đã đưa tập đoàn Alstom Power từ hàng số 6 thế giới lên số 1. Ông đã ký tổng cộng hơn 60 tỷ đô-la dự án điện lực và xe điện trong đó có 2 dự án vĩ đại nhất thế giới là dự án Combined Cycle Epon (9 trục 1000MW) và dự án “ Đường sắt Cao Tốc Seoul Busan” tại Hàn Quốc. 
 • Trong những năm sinh hoạt tại các Tập đoàn đa quốc gia, Giáo Sư Phan Văn Trường đã từng tiếp kiến rất nhiều chính khách bậc nhất thế giới. Một bất ngờ khác là ông đáp ứng dễ dàng khi trong nghề nghiệp ông đi từ nghề Tư vấn, chuyên gia Kinh tế sang kỹ sư nghiên cứu, rồi làm Giám đốc các dự án chuyên chở công cộng, rồi ông sang ngành điện lực với chức phó TGĐ Alstom Power (điện lực), vài năm sau ông đổi vị trí sang phó TGĐ Alstom Transports (chuyên chở đường sắt).
 • Năm 1997, ông trở thành Chủ tịch một tập đoàn cấp nước đô thị tại Mã Lai với kết quả thuyết phục trong nhiều năm. 
 • Đến năm 2006 ông làm Chủ tịch Wah-Seong Việt Nam (công ty về dịch vụ dầu khí). 
 • Sau khi về Việt Nam năm 2004, ông nhận làm GS Quy Hoạch Vùng và Kinh Tế Đô Thị tại Đại Học Kiến Trúc TPHCM đến năm 2011. 
 • Năm 2015 ông được mời làm GS. Chủ nhiệm Môn Quản Trị Kinh Doanh tại Viện John Von Neumann (ĐHQG TPHCM). 
 • Tóm lại, ông vừa là kỹ sư nhiều ngành, giáo sư nhiều ngành, nhà tư vấn, nhà kinh tế gia, nhà quản trị doanh nghiệp trong hầu hết mọi ngành. Khi về hưu, ông đã nhận tham gia vào Ban Điều Hành Tập đoàn Xây dựng và Địa ốc Hoà Bình, và từ 2015 ông tham gia vào Hội Đồng Quản Trị. 
 • Năm 2016 ông cũng nhận tham gia vào Hội Đồng Tư vấn và Quản Trị Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 
 • Ông cũng là Cố Vấn HĐQT Công Ty DTK (Nông Nghiệp), Cố Vấn Chiến Lược Đại Học Hoa Sen, Cố Vấn Chiến Lược Đại Học FPT-School of Business.
 • Ông là Chủ tịch danh dự Dự án Sách và Hành Động, gồm gần 200 CLB Sách và Hành động trên khắp 30 tỉnh thành. 
 • Năm 2017, cùng với một số ít nông dân, ông thành lập Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam. Chỉ 30 tháng sau, Câu Lạc Bộ đã tập trung được 93 000 thành viên. Ông không nhận Chức Chủ tịch (mà chỉ nhận làm Chủ tịch Danh Dự) vì ông tin tưởng rằng trong một Câu Lạc Bộ thì không ai hơn ai kém, ai trước ai sau, ai trên ai dưới, ai ngoài ai trong, ai nhièu ai ít. Nay Câu Lạc Bộ đã có nhiều chi nhánh toàn quốc. Mục tiêu là hướng dẫn nông dân trẻ khởi nghiệp, cũng như giúp cho sự phối hợp toàn quốc về nông sản tốt lành. Về mặt truyền tải kiến thức và kinh nghiệm.
 • GS Phan Văn Trường đã làm hơn 100 hội thảo tại hầu hết các doanh nghiệp lớn nhất trong nước trong đó có VinGroup, Viettel, FPT, Novaland, Bách Việt, Decathlon, … và hầu hết các Trường Đại Học lớn khắp nước. 
 • Ông cũng từng cộng tác với hầu hết các Báo chí tại Hà Nội và TPHCM, cũng như các chương trình trên tivi. Hầu hết các công tác đều được Giáo Sư làm miễn phí trong hơn 12 năm hoạt động. 
 • Quãng thời gian sống là làm việc ở Việt Nam, ông đã giúp hàng vạn người sống thành công và hạnh phúc hơn, thông qua ba cuốn sách Một Đời Thương Thuyết (2014) được vinh danh Giải Sách Hay 2016, đã được tái bản 14 lần, và sách Một Đời Quản Trị (2017) đã được tái bản 5 lần, Một đời như kẻ tìm đường (2019).  
 • Giáo Sư Phan Văn Trường đã được Tổng Thống Pháp Jacques Chirac phong làm Hiệp Sĩ Đài Ghi Công Trạng năm 1990, và Tổng Thống Mitterrand phong làm Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2006. Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã trao tặng “ Chương, Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” năm 2010 tại Hà Nội trong một buổi lễ long trọng.

Đăng ký ngay

nên chọn khóa học này?

Lý do tại sao

01

Nếu bạn đã từng gặp thầy Phan Văn Trường thì chẳng cần phải nói thêm, bạn sẽ yêu thầy và muốn học bất cứ điều gì thầy chia sẻ.

02

Nếu bạn đang thành công, đang có một doanh nghiệp cho riêng mình, đã có một gia đình, bạn thừa hiểu thành công không tạo ra hạnh phúc như mình tưởng đúng không?

03

Còn nếu bạn chưa thành công, thì nếu cứ đuổi theo thành công, đến năm 50 tuổi, bạn sẽ hiểu được điều số 2

04

Nếu bạn tiếp tục thử mọi phương án, thử hết lựa chọn này tới lựa chọn khác thì tới năm 60 tuổi, bạn sẽ hiểu sâu hơn điều số 2: Thành công không thể nào tạo ra hạnh phúc

05

Khi đó, lựa chọn duy nhất của bạn là phải học cách sống hạnh phúc

06

Và kỳ diệu thay, khi bạn chọn hạnh phúc, thì thành công lại tự đến với bạn

07

Kỳ lạ không? Khi bạn chọn thành công thì bạn chẳng có gì, vì thành công chẳng bao giờ là đủ, bạn luôn luôn cảm thấy thiếu thốn, vì luôn so sánh với người khác giàu có hơn mình.

08

Nếu bạn đã thấy sẵn sàng, thì hãy tiếp tục học nhé.

Đăng ký ngay

nghệ thuật sống hạnh phúc

Nội dung khóa học

Đăng ký ngay

Không lựa chọn nào tốt mà phần thực hiện còn ngập ngừng

Chọn lựa, chọn hướng đi chỉ là một lý luận tri thức. Quan trọng là phần thực hiện. Phương châm là phải chọn nhanh lên rồi tiến bước nhanh hơn nữa. Không một lựa chọn nào tốt cả nếu phần thực hiện lại ngập ngừng.

3. Sống cho đi thì mới thấy được thứ mình đi tìm.

Tôi đã tìm thấy sức mạnh của mình trong những thử thách vô cùng gian nan. Tôi đã tìm được tình yêu khi trao trọn trái tim. Tôi đã tìm được quyền thế bằng cách cố gắng sống mẫu mực khiêm tốn. Tôi đã tìm thấy hạnh phúc khi tạo ra hạnh phúc cho mỗi người chung quanh. Tôi đã tìm được sự no ấm khi khi miệt mài tạo giá trị cho xã hội. Và may mắn thay tôi đã tìm được chính mình bằng cách tặng trọn bản thân cho xã hội. Cứ cho đi thì mới thấy được thứ mình đi tìm.

4. Không có thất bại nào làm chúng ta mất tất cả.

Cuộc đời không phải là một chuỗi “làm lại từ đầu, sau khi mất trắng” vì đơn giản không bao giờ mình mất trắng! Tại sao không mất trắng? Vì khi mất trắng một lần hai lần, những lần đó là những bài học quý báu mà người khác chưa có cơ hội học được. Mất trắng vẫn phải được coi là một thành phần cốt yếu trong cả quy trình tiến hóa. Quy trình này đang biến đổi mình thành một trí óc minh mẫn hơn, sáng suốt hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn. Quy trình này đang xây dựng trong cơ thể mình khả năng chịu đựng, tạo nên những bắp thịt cứng như đá, và từ linh tính của một con người tầm thường, quy trình biến nó thành linh tính của con hổ, con báo, con đại bàng. Những người tư duy sợ mất trắng sẽ không bao giờ đi đâu xa vì chân họ chưa có cơ bắp, trí óc của họ chưa tập nhìn ra giải pháp, linh tính của họ bị chính họ nghi hoặc, và đôi khi những người bạn đồng hành, dưới con mắt của họ chỉ là những người khó lòng đặt niềm tin. 

5. Hiểu được cuộc đời thì không còn đau khổ nữa!

Hiểu được cuộc đời là thế, duyên nghiệp phải thế, những phản ứng âm dương toàn là những chuyện bình thường có thể đoán được – biết trước là nghiệp phải thế thì đâu còn đau khổ nữa! 

6. Hạnh phúc sinh ra thành công, thành công chưa chắc sinh ra hạnh phúc.

Người ta cứ tưởng rằng phải biết lựa chọn hướng đi, rồi phải thành công, thì sau đó mới tìm ra hạnh phúc. Nào ngờ phải nghĩ ngược hẳn lại – cứ đi theo những ý thích thầm kín nhất của mình, cứ hướng theo ánh sáng của sự thèm khát nhất bên trong, và bám chặt lấy cái ám ảnh tích cực đó rồi mới tìm ra hướng đi. Nói nôm na, có sướng thì mới đi chứ đừng đi để mần mò tìm cái sướng.

7. Chúng ta giống như những gã cao bồi rút súng tự bắn vào chân mình, đẩy lùi hạnh phúc ra xa và ôm ấp lấy những thứ giấc mơ của sự tham lam vô ích.

Phải thú nhận rằng tôi suýt rơi vào trường hợp của bạn khi tôi trạc 45 tuổi, lương to khủng, nhà thì tôi có nhiều, ở trung tâm tại nhiều thủ đô, còn tài khoản thì tôi có đủ để tiêu xài không cần suy tính. May mà tôi đã gặp vài sự cố và hiền nhân, cả hai đã lôi tôi ra khỏi địa ngục của vật chất, một địa ngục vừa ngọt ngào vừa vô tư. Và tôi suy nghĩ, và tôi đã điều chỉnh. Kết quả là tôi đã có có 25 năm hạnh phúc với chính bản thân khi buông bỏ những ý tưởng thừa, vô nghĩa, và tiếp tục nhẹ nhàng tạo ra hạnh phúc thật cho chính mình. Từ khi tìm ra được những lời giải trên lộ trình, tôi mới vỡ ra điều vô cùng kinh khủng: Tất cả chúng ta, không thiếu người nào, đã mất rất nhiều năm tháng, không những hướng đi sai, mà còn cố tình chọn lộ trình đi ngược hẳn hoặc trên hẳn khả năng. Chúng ta giống như những gã cao bồi rút súng tự bắn vào chân mình, đẩy lùi hạnh phúc ra xa và ôm ấp lấy những thứ giấc mơ của sự tham lam vô ích, hành động của sự vô nghĩa, tư duy của sự vô cảm.

8. Hướng đi không nhất thiết đưa tới hạnh phúc mà chính niềm hạnh phúc mới chỉ đường cho chúng ta đi.

Lộ trình đúng không phải là thành công tạo ra hạnh phúc, mà chính hạnh phúc mới tạo ra thành công! Hướng đi không nhất thiết đưa tới hạnh phúc mà chính niềm hạnh phúc mới chỉ đường cho chúng ta đi.

9. Hạnh phúc bền vững là thứ hạnh phúc lấy gốc từ sự trải nghiệm, từ sự từ bi chấp nhận, từ tinh thần tích cực mình luôn luôn có.

Những hạnh phúc nhỏ thì nằm trên mỗi bước đi, nhưng hạnh phúc bền vững là thứ hạnh phúc lấy gốc từ sự trải nghiệm, từ sự từ bi chấp nhận, từ tinh thần tích cực mình luôn luôn có. 

2. Thành công không tới từ chọn nghề mà tới từ sự cố gắng trong nghề

Sự thành công trong cuộc đời không quan trọng là chuyện chọn nghề, mà phần lớn xuất phát từ những cố gắng trong khi hành nghề. Nói một cách khác, làm nghề gì bạn cũng có thể thành công, thậm chí có thể nổi tiếng nếu nỗ lực hàng ngày để trau dồi tay nghề của mình

Truyền cảm hứng từ Gs. Phan Văn Trường

Những câu nói

Linh Thảo

Thầy Phan Văn Trường trao cho chúng tôi chìa khoá của giao tiếp từ trái tim đến ánh mắt rồi mới tới đôi môi. Đôi mắt thầy thật tinh anh và thấu tận tâm hồn người đối diện trong 1/1000s. Với phong thái hướng tới sự chân thật, mà vẫn tinh tế, thầy là tấm gương soi cho chúng tôi ánh sáng tự bên trong, tỏa ra ngoài từng giao tiếp có lời hay giao tiếp không lời. Ẩn bên dưới là lớp lớp ý nghĩa. Tôi thấy mình đậm đà hơn, cả hồn quê lẫn tiếp giao văn hoá công dân toàn cầu. Biết ơn thầy, vì tất cả!

Founder tại Creative Entrepreneurs Network và Vietnam Creative Festival

Vũ Tuấn Anh

Là một CEO tầm cỡ Quốc tế với giọng nói đầy cảm hứng, những kiến thức GS. Phan Văn Trường chia sẻ thực sự vô cùng dễ hiểu và có tính áp dụng cao, thấm nhanh qua từng câu chữ. Tri thức của ông không hàn lâm mà vô cùng thực tế, thực tế đến mức đơn giản hóa mọi sự phức tạp. Tôi đã áp dụng cho Doanh nghiệp của mình và thực sự nó hiệu quả hơn rất nhiều so với những gì tôi kỳ vọng.

Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới JCI Hà Nội

Phạm Nhung

Tôi là một người rất ham học, có thể học mọi thứ mà tôi muốn 1 cách say mê, tập trung cao độ và nhớ rất lâu.
Tôi đã lê mông đến không biết bao nhiêu lớp học, đếm không xuể những người Thầy trong đời, càng không thể đếm và nhớ hết những người bạn học.
Thế nhưng cho đến khi gặp thầy Phan Văn Trường thì tôi biết thầy là một minh sư, là một người thầy vĩ đại nhất. Ngay khi thầy chưa cần dạy gì, thì chính phong thái, đạo đức của thầy cũng đã là 1 bài học lớn.

CEO 9 Mắm

Phan Viết Phong

Sự nghiệp thành công đỉnh cao ở mức toàn cầu nhưng Thầy Phan Văn Trường gần gũi, ấm áp và giản dị vô cùng. Ở thầy luôn tỏa ra một năng lượng tích cực và hạnh phúc viên mãn. Hạnh phúc để thành công. Hãy luôn lấy những lựa chọn, làm những việc mình thấy hạnh phúc mà không phạm đến lương tri, thành công chắc chắn sẽ đến. Không thành công thì mình cũng sống một đời hạnh phúc. Đó là những điều mình học được từ Thầy qua những khóa Cấy Nền tại Paris, Lyon (Pháp) giúp mình sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

CEO Obobun, Pháp

chân thực từ học viên từng theo học thầy

Cảm nhận

Đăng ký ngay

Dự án Sách và Hành động xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới GS Phan Văn Trường  đã dành tặng 100% lợi nhuận từ các khóa học online cho dự án Sách và Hành động

Lời cảm ơn gửi tới
GS. Phan Văn Trường

Đăng ký ngay

Con số hiện tại của Dự án

Với tư cách là Chủ tịch danh dự của Dự án phi lợi nhuận Sách và Hành động, GS Phan Văn Trường đã ưu ái dành tặng 100% lợi nhuận từ các khóa học online cho dự Phát triển dự án Sách và Hành động.

Lợi nhuận từ khóa học này sẽ được sử dụng với mục đích:

 • Chi phí vận hành dự án
 • Chi phí phát triển 164 CLB Sách và Hành động trên 29 tỉnh thành cả nước
 • Chi phí di chuyển về các trường học thành lập các CLB mới
 • Chi phí tổ chức chương trình gắn kết thành viên 3 miền

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

MUA NGAY

00
00
00
00

Thời gian nhận ưu đãi còn

Ngày

Giờ

Phút

Giây

349.000đ

1.300.000đ

ƯU ĐÃI 67% học phí

Hoàn tiền nếu không hài lòng
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
HỖ TRỢ 24/7
Thanh toán sau khi nhận hàng
GIAO DỊCH AN TOÀN
Cho khóa học tiếp theo
GIẢM 1,000,000 vnđ
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Bài viết mới nhất

Địa chỉ: 51 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0383 158 057
Email: hoahx.pvt@gmail.com

Đăng ký ngay