Nghệ thuật
Quản trị thời gian

Khóa học Online

Thảnh thơi - an nhiên mỗi ngày

Đăng ký ngay

Mua 1 - Tặng 1

Nhận miễn phí khóa học "Quản trị Khủng hoảng" khi mua 1 khóa "Nghệ thuật quản trị thời gian".

Quà tặng chào hè!

89/99 ưu đãi còn lại

Đăng ký ngay

Các công ty/ tập đoàn Giáo sư từng đào tạo

1. Hiệu quả công việc thấp

Một ngày, bạn làm rất nhiều việc, nhưng cảm giác nhiều việc thật vô nghĩa

2. Làm không hết việc

Cuối ngày về, bạn cảm giác kiệt sức, nhưng vẫn còn quá nhiều việc cần phải làm

3. Hay mất tập trung

Facebook, Zalo thường làm bạn gián đoạn việc đang làm

4. Thiếu quyết đoán

Bạn thường xuyên chần chừ, để một việc từ ngày này sang ngày khác mà không quyết đoán

5. Không cân đối được thời gian

Khi có quá nhiều việc cần làm, bạn không biết nên dành bao thời gian cho công việc, gia đình, học tập phát triển bản thân, giải trí...

Hãy dừng lại 10 giây để xem bạn có giống người này không?

Thực tế không chỉ riêng bạn, mà hàng triệu người cũng đang loay hoay bộn bề như vậy.

Nếu cứ tiếp tục sống như thế này, bạn sẽ chỉ đạt được những thứ như cũ, không hơn. 

Nếu có cơ hội để có thể trở thành người quản trị thời gian, thay vì để thời gian quản trị mình, thì bạn có muốn nắm lấy cơ hội này không?

Nếu có, thì xin chúc mừng bạn!

KHOÁ HỌC NÀY SINH RA ĐỂ DÀNH CHO BẠN !

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

"Hãy để thời gian làm đồng lõa của bạn"

GS. Phan Văn Trường

Đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

Khoá học này sẽ giúp bạn hiểu được

Làm việc thừa, thói quen chần chừ, bệnh chưa xong việc, kẻ gây nghiện Facebook, hiếu hỷ, họp hành không hiệu quả

6 kẻ cắp thời gian

Thời gian của mọi người là như nhau, nhưng cách sử dụng thời gian sẽ tạo ra những cuộc đời khác nhau

Từ kỹ thuật tới nghệ thuật quản trị thời gian

Nên làm nhiều việc hay ít việc nhưng hiệu quả? Cách phân bổ thời gian cho gia đình, cho công việc và cho bản thân một cách hợp lý

Đâu là cách phân bổ thời gian hiệu quả?

Hướng dẫn cách phân việc cho cấp dưới, phân bổ thời gian đào tạo nhân viên, một ngày tiêu biểu

Là doanh nhân, lãnh đạo thì cần sử dụng thời gian như thế nào?

Không phải là lượng thời gian bạn bỏ vào công việc, mà trạng thái năng lượng của bạn mới quyết định công việc có hiệu quả hay không

Trạng thái năng lượng khi làm việc?

Triết lý sống: Nếu bạn hiểu được triết lý sống này, bạn không cần đợi có nhiều tiền rồi mới hạnh phúc

Tiền bao nhiêu là đủ?

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Học thử - Bài 2: Bạn có đang làm việc thừa?

 • Bài 1: Bạn đang dùng kỹ thuật hay nghệ thuật với việc quản trị thời gian của mình
 • Bài 2: Bạn có đang làm việc thừa?
 • Bài 3: Làm sao để bỏ thói quen chần chừ?
 • Bài 4: Bệnh chưa xong việc
 • Bài 5: Học cách nói KHÔNG với hiếu hỷ
 • Bài 6: Facebook có đang ăn cắp thời gian của bạn?
 • Bài 7: Họp hành sao cho hiệu quả
 • Bài 8: Làm việc hiệu quả hay làm việc nhiều?
 • Bài 9: Bao nhiêu thời gian cho gia đình?
 • Bài 10: Bao nhiêu thời gian cho học tập?
 • Bài 11: Cách phân việc hợp lý cho cấp dưới
 • Bài 12: Thời gian đào tạo nhân viên
 • Bài 13: Một ngày tiêu biểu của một doanh nhân quốc tế ở tuổi về hưu
 • Bài 14: Trạng thái năng lượng khi làm việc
 • Bài 15: Triết lý: Tiền bao nhiêu cho đủ?

Chỉnh chất lượng HD để trải nghiệm tốt hơn

Nội dung bài giảng:

Thời lượng: 2 giờ 48 phút

Sở hữu khoá học trọn đời

Lưu ý: Ưu đãi giảm 63% chỉ có thời hạn tới 23h59' ngày hôm nay
Sau thời hạn ưu đãi, giá khóa học sẽ tự động trở về giá gốc.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN TỚI 63%

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Doanh nhân và giáo sư hàng đầu, có sức ảnh hưởng đẳng cấp thế giới

Giáo sư
PHAN VĂN TRƯỜNG

 • Giáo Sư Phan Văn Trường là một nhân vật hiện đại hiếm có trên diễn đàn học thuật, văn hoá và nghề nghiệp của nước Việt Nam. Ông là một học sinh rất tầm thường khi còn trẻ, nhưng thời gian đã biến ông thành một trong những chuyên gia cao cấp nhất nước Việt Nam từng có.
 • Con người và thành tích của ông đầy những mâu thuẫn khó lý giải. Ông học trung học tầm thường nhưng ông tốt nghiệp Trường Kỹ Sư nổi tiếng bậc nhất tại Pháp (Trường Cao Đẳng Quốc Gia Cầu Đường 1970). Ông không làm xong bằng tiến sĩ do một sự cố, nhưng ngay từ năm ông mới 27 tuổi, ông được mời làm GS Giảng viên tại Đại Học Paris 1-Panthéon Sorbonne về Bộ Môn Quy Hoạch Vùng và Kinh Tế Đô Thị. 
 • Ông lên vị trí lãnh đạo rất muộn tại Pháp (39 tuổi) nhưng sau đó, ông lên như diều, và trở thành lãnh đạo cao tại Tập đoàn Alstom (100 000 nhân viên vào những năm 80-90) và Suez (200 000 nhân viên vào những năm 90). Lãnh đạo Sumitomo có lần nói về ông như "người sắc bén đã làm cho nền điện lực Nhật đảo điên". 
 • Ông đã từng cấu trúc lại nền điện lực thế giới vào những năm 86-92, ông đã đưa tập đoàn Alstom Power từ hàng số 6 thế giới lên số 1. Ông đã ký tổng cộng hơn 60 tỷ đô-la dự án điện lực và xe điện trong đó có 2 dự án vĩ đại nhất thế giới là dự án Combined Cycle Epon (9 trục 1000MW) và dự án “ Đường sắt Cao Tốc Seoul Busan” tại Hàn Quốc. 
 • Trong những năm sinh hoạt tại các Tập đoàn đa quốc gia, Giáo Sư Phan Văn Trường đã từng tiếp kiến rất nhiều chính khách bậc nhất thế giới. Một bất ngờ khác là ông đáp ứng dễ dàng khi trong nghề nghiệp ông đi từ nghề Tư vấn, chuyên gia Kinh tế sang kỹ sư nghiên cứu, rồi làm Giám đốc các dự án chuyên chở công cộng, rồi ông sang ngành điện lực với chức phó TGĐ Alstom Power (điện lực), vài năm sau ông đổi vị trí sang phó TGĐ Alstom Transports (chuyên chở đường sắt).
 • Năm 1997, ông trở thành Chủ tịch một tập đoàn cấp nước đô thị tại Mã Lai với kết quả thuyết phục trong nhiều năm. 
 • Đến năm 2006 ông làm Chủ tịch Wah-Seong Việt Nam (công ty về dịch vụ dầu khí). 
 • Sau khi về Việt Nam năm 2004, ông nhận làm GS Quy Hoạch Vùng và Kinh Tế Đô Thị tại Đại Học Kiến Trúc TPHCM đến năm 2011. 
 • Năm 2015 ông được mời làm GS. Chủ nhiệm Môn Quản Trị Kinh Doanh tại Viện John Von Neumann (ĐHQG TPHCM). 
 • Tóm lại, ông vừa là kỹ sư nhiều ngành, giáo sư nhiều ngành, nhà tư vấn, nhà kinh tế gia, nhà quản trị doanh nghiệp trong hầu hết mọi ngành. Khi về hưu, ông đã nhận tham gia vào Ban Điều Hành Tập đoàn Xây dựng và Địa ốc Hoà Bình, và từ 2015 ông tham gia vào Hội Đồng Quản Trị. 
 • Năm 2016 ông cũng nhận tham gia vào Hội Đồng Tư vấn và Quản Trị Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 
 • Ông cũng là Cố Vấn HĐQT Công Ty DTK (Nông Nghiệp), Cố Vấn Chiến Lược Đại Học Hoa Sen, Cố Vấn Chiến Lược Đại Học FPT-School of Business.
 • Ông là Chủ tịch danh dự Dự án Sách và Hành Động, gồm gần 200 CLB Sách và Hành động trên khắp 30 tỉnh thành. 
 • Năm 2017, cùng với một số ít nông dân, ông thành lập Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam. Chỉ 30 tháng sau, Câu Lạc Bộ đã tập trung được 93 000 thành viên. Ông không nhận Chức Chủ tịch (mà chỉ nhận làm Chủ tịch Danh Dự) vì ông tin tưởng rằng trong một Câu Lạc Bộ thì không ai hơn ai kém, ai trước ai sau, ai trên ai dưới, ai ngoài ai trong, ai nhièu ai ít. Nay Câu Lạc Bộ đã có nhiều chi nhánh toàn quốc. Mục tiêu là hướng dẫn nông dân trẻ khởi nghiệp, cũng như giúp cho sự phối hợp toàn quốc về nông sản tốt lành. Về mặt truyền tải kiến thức và kinh nghiệm.
 • GS Phan Văn Trường đã làm hơn 100 hội thảo tại hầu hết các doanh nghiệp lớn nhất trong nước trong đó có VinGroup, Viettel, FPT, Novaland, Bách Việt, Decathlon, … và hầu hết các Trường Đại Học lớn khắp nước. 
 • Ông cũng từng cộng tác với hầu hết các Báo chí tại Hà Nội và TPHCM, cũng như các chương trình trên tivi. Hầu hết các công tác đều được Giáo Sư làm miễn phí trong hơn 12 năm hoạt động. 
 • Quãng thời gian sống là làm việc ở Việt Nam, ông đã giúp hàng vạn người sống thành công và hạnh phúc hơn, thông qua ba cuốn sách Một Đời Thương Thuyết (2014) được vinh danh Giải Sách Hay 2016, đã được tái bản 14 lần, và sách Một Đời Quản Trị (2017) đã được tái bản 5 lần, Một đời như kẻ tìm đường (2019).  
 • Giáo Sư Phan Văn Trường đã được Tổng Thống Pháp Jacques Chirac phong làm Hiệp Sĩ Đài Ghi Công Trạng năm 1990, và Tổng Thống Mitterrand phong làm Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2006. Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã trao tặng “ Chương, Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” năm 2010 tại Hà Nội trong một buổi lễ long trọng.

01

02

Thời gian đã qua thì không thể nào lấy lại được.
Thời gian 1 ngày của bạn luôn là 24 tiếng, không đổi. Thời gian 1 tuần luôn là 7 ngày. Tổng thời gian sống của bạn trong một đời cũng không đổi. Tiền gửi trong ngân hàng thì có thể sinh lãi, nhưng ngân hàng thời gian của bạn thì đang ngày càng giảm dần. Nếu bạn tiêu tiền thì bạn có thể kiếm lại được, nếu bạn tiêu đi 1 giờ, thì bạn sẽ không bao giờ lấy lại được. Vì vậy quản trị thời gian hiệu quả là yếu tố sống còn của đời người. Người khôn ngoan không thể không học kỹ năng này. 

Làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln đã từng nói một câu kinh điển “nếu cho tôi 6 tiếng để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu”. Nếu biết cách phân bổ thời gian cho những việc quan trọng, bạn sẽ đạt được thành tự lớn hơn nhiều.

03

Trở thành một nhà lãnh đạo thành công.
Vị hoàng đế lẫy lừng của nước Pháp Napoleon đã từng nói: “Có một loại tội phạm ăn cắp mà luật pháp không đưa ra xét xử, và thứ mà chúng ăn cắp được chính là tài sản quý giá nhất: thời gian”. Những người lãnh đạo thành công là những người biết cách ngăn ngừa loại "tội phạm" này.

04

Biết cách nói KHÔNG. 
Nhà tỷ phú giàu thứ 3 thế giới trong nhiều năm, bậc hiền triết xứ Omaha, Warren Buffet từng nói: "Sự khác biệt giữa người thành công và người cực kỳ thành công là người cực kỳ thành công biết cách nói "Không" với hầu hết mọi việc".
Tuy không biết bạn là ai, nhưng điều chắc chắn tôi có thể biết về bạn là bạn đang không biết cách nói không với rất nhiều việc. Hãy thay đổi điều này.

05

Đừng luôn luôn chỉ quân tâm tới bạn đang có bao nhiêu giờ để làm việc, mà hãy tự hỏi trạng thái năng lượng của bạn khi làm việc.
Chắc chắn bạn đã từng trải qua tình huống làm việc liên tục 2-3 tiếng đồng hồ nhưng chẳng đâu vào đâu, và cũng đã có lúc bạn chỉ có 30 phút tràn đầy năng lượng nhưng giải quyết được rất nhiều việc. Với lời khuyên từ GS. Phan Văn Trường, bạn sẽ quan tâm thường xuyên hơn tới trạng thái năng lượng của mình.

06

Giảm căng thẳng và nâng cao sự tự tin.
Không thể phủ nhận, nhiều lúc bạn có cảm giác một ngày vô nghĩa vì mình đã không làm việc hiệu quả và tự trách mình nên dẫn tới căng thẳng. Nếu một tuần liên tục như vậy hay thậm chí tới một tháng, thì cuộc sống của bạn đang thật khủng khiếp. Quản trị thời gian hiệu quả sẽ giúp bạn tin vào chính mình hơn, thoải mái và sáng suốt hơn. 

07

Đạt được mục tiêu nhanh hơn
Khi biết dành thời gian vào việc quan trọng nhất, thì giống như bạn dồn năng lượng vào mũi nhọn để khoan thủng mục tiêu. Vì vậy, bạn sẽ đạt được mục tiêu nhanh hơn.

08

Có thời gian học tập, phát triển bản thân.
Trong quá trình làm việc ít nhiều bạn cũng đã cải thiện các kỹ năng công việc của mình, nhưng nếu không update và học thêm những điều mới thì dần dần bạn sẽ tụt lùi và cảm giác nhàm chán công việc. Hãy dành thời gian học tập, phát triển bản thân, ví dụ như học thêm kiến thức về quản trị, lãnh đạo chẳng hạn!

09

Có thời gian đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự.
Bạn có biết rằng cộng sự của bạn rất muốn được sếp quan tâm và đào tạo thêm không? Việc dành thời gian quan tâm, đào tạo nhân viên giúp họ có động lực làm việc cao hơn, muốn gắn bó với bạn hơn và làm việc hết mình hơn.

10

Có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn.
Bạn có muốn dành thời gian cho ba mẹ, cho gia đình nhỏ bé của bạn, dành thời gian nô đùa với các con, cùng vợ hoặc chồng bạn đi dã ngoại tới một nơi thật lãng mạn để nồng ấm tình yêu. Mong là bạn sẽ sớm có được những khoảnh khắc này khi thời gian nằm trong tay bạn.

10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHOÁ
“NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ THỜI GIAN”

Đăng ký ngay

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất

CẢM NHẬN NHỮNG NGƯỜI TỪNG HỌC GS. PHAN VĂN TRƯỜNG

Thầy chia sẻ, cuộc sống hạnh phúc và thành công là sống có mục tiêu rõ ràng, sống có ưu tiên và sống vì hiệu quả. 
Biết ơn Thầy về những chia sẻ rất Chân Tình và Mộc Mạc, giúp em hiểu thế nào là hiệu quả, thế nào là lãng phí, thế nào là Quản Trị Thời Gian hiệu quả… giữa Cá Nhân, Gia Đình, Bạn Bè, và Công việc kinh doanh qua đó tạo Hệ Sinh Thái giúp mỗi người nhìn ra đâu là Mục Tiêu quan trọng nhất? Công Việc quan trọng nhất? ưu tiên nào quan trọng nhất? …. trong từng khoảnh khắc của Hiện Tại.

Anh Kiên
CEO Tataci

Quản lý thời gian không đơn thuần là sắp xếp thời gian. Nó là hệ sinh thái mà ở đó mình cần biết cách xây dựng đội ngũ tốt, trung thực, biết cách thương thuyết...Khi những nhân tố trong hệ sinh thái được giải quyết thì tự khác việc sử dụng thời gian sẽ hiệu quả. Đây là tư duy rất hay và mới của Thầy chia sẻ. Nó khiến mình thay đổi cách tiếp cận với vấn đề và mở ra những hướng giải pháp hiệu quả hơn.

Anh Nguyễn Văn An
Co-Founder Sách và Hành động CEO Hapivegan.com

Đăng ký ngay

Dự án Sách và Hành động xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới GS Phan Văn Trường  đã dành tặng 100% lợi nhuận từ các khóa học online cho dự án Sách và Hành động

Lời cảm ơn gửi tới
GS. Phan Văn Trường

Đăng ký ngay

Con số hiện tại của Dự án

ĐĂNG KÝ

Nhận khóa "Quản trị khủng hoảng"

1,299,000

299,000 vnđ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

NHẬN ƯU ĐÃI 63%
DUY NHẤT HÔM NAY

Hoàn tiền nếu không hài lòng
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
HỖ TRỢ 24/7
Thanh toán sau khi nhận hàng
GIAO DỊCH AN TOÀN
Cho khóa học tiếp theo
GIẢM 1,000,000 vnđ

Hỏi - đáp

Một phong bì gồm code kích hoạt và hướng dẫn kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ anh/ chị khi lựa chọn hình thức ship COD thông thường. Thời gian từ 1 - 2 ngày.

Địa chỉ nhận khóa học  là sao?

Sau khi đăng ký thành công, website xác nhận thông tin sẽ hiện ra. Tại đây, anh/chị hãy chuyển khoản theo hướng dẫn. Code kích hoạt sẽ được gửi ngay tới anh/chị sau 10 - 15 phút chuyển khoản

Tôi muốn học ngay. Có thể chuyển khoản nhận code luôn không?

Mời anh/chị click vào đường dẫn bên dưới

Tôi muốn gặp nhân viên tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến:

Bài viết mới nhất

Địa chỉ: 51 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0383 158 057
Email: hoahx.pvt@gmail.com