Đăng ký

Thông tin giảng viên

Nội dung khóa học

Cảm nhận học viên

Khóa học Online từ BẬC THẦY THƯƠNG THUYẾT

GS. Phan Văn Trường

 • Nguyên phó chủ tịch các tập đoàn: Alstom Power/Transports, Suez- ĐNÁ 
 • Cố vấn Cao cấp của Chính phủ Pháp
 • Tác giả bộ sách Best seller: Một đời thương thuyết, Một đời quản trị, Một đời như kẻ tìm đường

NGHỆ THUẬT
GIAO TIẾP - ĐÀM PHÁN

XEM CHI TIẾT

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Giao tiếp - đàm phán kém
ngăn bạn thành công...

 • Vuột mất nhiều cơ hội lớn trong đời vì nói lắp bắp - nói không rõ ý - không biết cách nói chuyện, không biết cách thu phục nhân tâm.
 • Luôn lạc lõng, cô đơn nơi đông người. Không dám chủ động làm quen, xây dựng mối quan hệ. Ít bạn bè, đối tác làm ăn
 • Đánh mất hợp đồng lớn vào tay đối thủ. Khó khăn trong việc mở lời với cấp trên. Không biết thuyết phục đồng nghiệp/ cấp dưới

Nếu bạn gặp vấn đề như trên
Hãy dành 1 phút đọc tiếp, xem khóa học này có phù hợp với bạn ?

9

10

6

7

8

2

3

4

5

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP & ĐÀM PHÁN

10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA

1

Mỗi ngày, ai cũng trải qua hàng chục cuộc đàm phán khác nhau với khách hàng, đối tác, sếp, đồng nghiệp, nhân viên, gia đình, v.v…nhưng không phải ai cũng ý thức được tầm quan trọng của nghệ thuật đàm phán

Từ lâu, nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ rằng 75% thành công đến từ giao tiếp, nên nếu bạn không giao tiếp giỏi là bạn đang tự ngăn trở khả năng thành công của mình

GS. Phan Văn Trường là bậc thầy nghệ thuật đàm phán khi đã thương thuyết thành công 60 tỷ USD và nổi tiếng với sự giao tiếp gần gũi ấm áp hồn nhiên từ các nguyên thủ quốc gia tới người bán cơm bình dân.

Nhều người đã nói rằng, chỉ cần lắng nghe thầy Trường nói chuyện, sự học tập bên trong họ tự động diễn ra, vì cách truyền đạt giản dị không ngờ.

Bạn từng thất bại vì học từ những người chưa từng đàm phán mà chỉ dạy về đàm phán, nhưng đây là cơ hội hiếm có để bạn học từ người đã thực sự đàm phán và mang về 60 tỷ USD

Cách giao tiếp hiệu quả nhất hóa ra lại hồn nhiên đến vậy, hóa ra trước đây hàng tỷ người đã phức tạp hóa một thứ đơn giản

Hơn 40 năm kinh nghiệm với vô vàn trải nghiệm đặc sắc của một bậc thầy, còn bạn, bạn chỉ mất chưa đến 3 tiếng để học.

Có thể bạn sẽ không thể xuất chúng được, nhưng chắc chắn bạn sẽ thay đổi khi học khóa này.

Lý do cuối cùng, vì ai cũng mong muốn thành công và hạnh phúc, chắc chắn bạn cũng vậy.

Cuộc sống và công việc của nhiều đã thay đổi khủng khiếp khi được học về giao tiếp và đàm phán từ GS. Phan Văn Trường

01. CÔNG THỨC 
 GIAO TIẾP

Hiểu được mấu chốt của mọi cuộc Giao tiếp – Đàm phán: Biết được mình đang có gì và mình thực sự cần gì trước khi bắt đầu một cuộc gặp gỡ

NẾU KHÔNG THAM GIA
BẠN SẼ BỎ LỠ....

09. HÌNH MẪU
 KINH ĐIỂN

Hai kiểu cao thủ trong đàm phán: Bạn là Bờm hay là Phú ông?

03. ĐỌC VỊ TÂM LÝ NGƯỜI ĐÔI DIỆN

Những chỉ dẫn độc đáo để đọc vị tâm lý người đối diện

05. NGHỆ THUẬT
LẮNG NGHE 

Người biết cách lắng nghe chính là người được yêu quý nhất chứ không phải người nói hay nhất

06. NGHỆ THUẬT
ĐẶT CÂU HỎI

Đặt câu hỏi khéo léo cũng chính là cách thuyết phục đối phương và dẫn dắt câu chuyện

07. NGHỆ THUẬT 
PHÁ BĂNG

Nghệ thuật phá băng để nhanh chóng đi vào vòng quan tâm của đối tác mới gặp lần đầu

28 bài giảng chất lượng cao là các bài học thực tế mà GS. Phan Văn Trường đã gặp trong suốt 60 năm giao tiếp - đàm phán khắp tơi trên thế giới

04. KHEN, CHÊ,
TỪ CHỐI 

3 viên ngọc quý trong mọi cuộc giao tiếp trên đời: Khen, chê, và từ chối

10. TRANG PHỤC RẤT QUAN TRỌNG

Trang phục: Thỏi Chocolate vô hình nhưng ngọt ngào

08. GIAO TIẾP 
MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Giao tiếp với người nước ngoài: Văn hóa các quốc gia phổ biến

02. XÂY DỰNG
MỐI QUAN HỆ

Bí quyết thiết lập mối quan hệ mới: Đừng lãng phí thời gian cho mối quan hệ không mang lại giá trị

ĐĂNG KÝ NGAY!

Những lợi ích khi học khóa học Online của GS. Phan Văn Trường

Video học thử - Bài 1: Tại sao
giao tiếp hiệu quả lại quan trọng?

(Chỉnh chất lượng HD để trải nghiệm tốt hơn)

MUA 01 LẦN, HỌC TRỌN ĐỜI

Bạn có thể xem đi xem lại, khóa học có thời hạn trọn đời. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp học cùng. Nhận cập bài giảng trọn đời

TIỆN ÍCH, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ

Học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối Internet. Chi phí khóa học Online thấp hơn nhiều so với các lớp Offline. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được thêm chi phí và công sức đi lại, không cần lo lắng về giao thông ách tắt, khói bụi

GIAO KHÓA HỌC TẬN NƠI, THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG

Nhân viên giao hàng sẽ giao khóa học tận nơi trên toàn quốc, bạn sẽ chỉ phải thanh toán sau khi nhận được đơn hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm giá lên tới 67%

Lưu ý: Ưu đãi giảm 67% chỉ có thời hạn tới 23h59' ngày hôm nay
Sau thời hạn ưu đãi, giá khóa học sẽ tự động trở về giá gốc.

OFF 67%

Doanh nhân và giáo sư hàng đầu, có sức ảnh hưởng đẳng cấp thế giới

Giáo sư
PHAN VĂN TRƯỜNG

 • Giáo Sư Phan Văn Trường là một nhân vật hiện đại hiếm có trên diễn đàn học thuật, văn hoá và nghề nghiệp của nước Việt Nam. Ông là một học sinh rất tầm thường khi còn trẻ, nhưng thời gian đã biến ông thành một trong những chuyên gia cao cấp nhất nước Việt Nam từng có.
 • Con người và thành tích của ông đầy những mâu thuẫn khó lý giải. Ông học trung học tầm thường nhưng ông tốt nghiệp Trường Kỹ Sư nổi tiếng bậc nhất tại Pháp (Trường Cao Đẳng Quốc Gia Cầu Đường 1970). Ông không làm xong bằng tiến sĩ do một sự cố, nhưng ngay từ năm ông mới 27 tuổi, ông được mời làm GS Giảng viên tại Đại Học Paris 1-Panthéon Sorbonne về Bộ Môn Quy Hoạch Vùng và Kinh Tế Đô Thị. 
 • Ông lên vị trí lãnh đạo rất muộn tại Pháp (39 tuổi) nhưng sau đó, ông lên như diều, và trở thành lãnh đạo cao tại Tập đoàn Alstom (100 000 nhân viên vào những năm 80-90) và Suez (200 000 nhân viên vào những năm 90). Lãnh đạo Sumitomo có lần nói về ông như "người sắc bén đã làm cho nền điện lực Nhật đảo điên". 
 • Ông đã từng cấu trúc lại nền điện lực thế giới vào những năm 86-92, ông đã đưa tập đoàn Alstom Power từ hàng số 6 thế giới lên số 1. Ông đã ký tổng cộng hơn 60 tỷ đô-la dự án điện lực và xe điện trong đó có 2 dự án vĩ đại nhất thế giới là dự án Combined Cycle Epon (9 trục 1000MW) và dự án “ Đường sắt Cao Tốc Seoul Busan” tại Hàn Quốc. 
 • Trong những năm sinh hoạt tại các Tập đoàn đa quốc gia, Giáo Sư Phan Văn Trường đã từng tiếp kiến rất nhiều chính khách bậc nhất thế giới. Một bất ngờ khác là ông đáp ứng dễ dàng khi trong nghề nghiệp ông đi từ nghề Tư vấn, chuyên gia Kinh tế sang kỹ sư nghiên cứu, rồi làm Giám đốc các dự án chuyên chở công cộng, rồi ông sang ngành điện lực với chức phó TGĐ Alstom Power (điện lực), vài năm sau ông đổi vị trí sang phó TGĐ Alstom Transports (chuyên chở đường sắt).
 • Năm 1997, ông trở thành Chủ tịch một tập đoàn cấp nước đô thị tại Mã Lai với kết quả thuyết phục trong nhiều năm. 
 • Đến năm 2006 ông làm Chủ tịch Wah-Seong Việt Nam (công ty về dịch vụ dầu khí). 
 • Sau khi về Việt Nam năm 2004, ông nhận làm GS Quy Hoạch Vùng và Kinh Tế Đô Thị tại Đại Học Kiến Trúc TPHCM đến năm 2011. 
 • Năm 2015 ông được mời làm GS. Chủ nhiệm Môn Quản Trị Kinh Doanh tại Viện John Von Neumann (ĐHQG TPHCM). 
 • Tóm lại, ông vừa là kỹ sư nhiều ngành, giáo sư nhiều ngành, nhà tư vấn, nhà kinh tế gia, nhà quản trị doanh nghiệp trong hầu hết mọi ngành. Khi về hưu, ông đã nhận tham gia vào Ban Điều Hành Tập đoàn Xây dựng và Địa ốc Hoà Bình, và từ 2015 ông tham gia vào Hội Đồng Quản Trị. 
 • Năm 2016 ông cũng nhận tham gia vào Hội Đồng Tư vấn và Quản Trị Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 
 • Ông cũng là Cố Vấn HĐQT Công Ty DTK (Nông Nghiệp), Cố Vấn Chiến Lược Đại Học Hoa Sen, Cố Vấn Chiến Lược Đại Học FPT-School of Business.
 • Ông là Chủ tịch danh dự Dự án Sách và Hành Động, gồm gần 200 CLB Sách và Hành động trên khắp 30 tỉnh thành. 
 • Năm 2017, cùng với một số ít nông dân, ông thành lập Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam. Chỉ 30 tháng sau, Câu Lạc Bộ đã tập trung được 93 000 thành viên. Ông không nhận Chức Chủ tịch (mà chỉ nhận làm Chủ tịch Danh Dự) vì ông tin tưởng rằng trong một Câu Lạc Bộ thì không ai hơn ai kém, ai trước ai sau, ai trên ai dưới, ai ngoài ai trong, ai nhièu ai ít. Nay Câu Lạc Bộ đã có nhiều chi nhánh toàn quốc. Mục tiêu là hướng dẫn nông dân trẻ khởi nghiệp, cũng như giúp cho sự phối hợp toàn quốc về nông sản tốt lành. Về mặt truyền tải kiến thức và kinh nghiệm.
 • GS Phan Văn Trường đã làm hơn 100 hội thảo tại hầu hết các doanh nghiệp lớn nhất trong nước trong đó có VinGroup, Viettel, FPT, Novaland, Bách Việt, Decathlon, … và hầu hết các Trường Đại Học lớn khắp nước. 
 • Ông cũng từng cộng tác với hầu hết các Báo chí tại Hà Nội và TPHCM, cũng như các chương trình trên tivi. Hầu hết các công tác đều được Giáo Sư làm miễn phí trong hơn 12 năm hoạt động. 
 • Quãng thời gian sống là làm việc ở Việt Nam, ông đã giúp hàng vạn người sống thành công và hạnh phúc hơn, thông qua ba cuốn sách Một Đời Thương Thuyết (2014) được vinh danh Giải Sách Hay 2016, đã được tái bản 14 lần, và sách Một Đời Quản Trị (2017) đã được tái bản 5 lần, Một đời như kẻ tìm đường (2019).  
 • Giáo Sư Phan Văn Trường đã được Tổng Thống Pháp Jacques Chirac phong làm Hiệp Sĩ Đài Ghi Công Trạng năm 1990, và Tổng Thống Mitterrand phong làm Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2006. Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã trao tặng “ Chương, Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” năm 2010 tại Hà Nội trong một buổi lễ long trọng.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Lời thầy Trường nhẹ nhàng, ấm áp, cứ tự nhiên đi vào tâm trí tôi trong bài giảng về Nghệ thuật Quản trị. Tôi ấn tượng nhất với câu chuyện của cậu bé 7 tuổi tương tác với đội nhóm và bài học quản trị được rút ra từ đó, đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng như những câu chuyện thường ngày xung quanh tôi vậy.

Nguyễn Thùy Dung

Làm thế nào để công việc có thể trôi chảy, có thể vượt qua các khó khăn nhưng tập thể đoàn kết, anh em hỗ trợ lẫn nhau và anh em vẫn cảm thấy thích thú trong công việc? Và triết lý "Nice và Professional" chia sẻ được từ GS Phan Văn Trường chính là một trong những kim chỉ nam quan trọng giúp chúng tôi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp để tạo ra một tập thể đoàn kết, hỗ trợ đồng đội và đang từng bước vượt qua các khó khăn.

Tô Đức Hải

 Founder and CEO Weather Plus

Là một CEO tầm cỡ Quốc tế với giọng nói đầy cảm hứng, những kiến thức GS. Phan Văn Trường chia sẻ thực sự vô cùng dễ hiểu và có tính áp dụng cao, thấm nhanh qua từng câu chữ. Tri thức của ông không hàn lâm mà vô cùng thực tế, thực tế đến mức đơn giản hóa mọi sự phức tạp. Tôi đã áp dụng cho Doanh nghiệp của mình và thực sự nó hiệu quả hơn rất nhiều so với những gì tôi kỳ vọng.

Vũ Tuấn Anh

 Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới JCI Hà Nội

Nói về quản trị, hiếm có ai có lối diễn giải giản dị, hồn nhiên mà vô cùng sâu sắc như thầy Trường. Quan trọng là khi ứng dụng lời thầy khuyên vào việc điều hành, tôi thấy thật sự mang lại hiệu quả to lớn.

Cao Đức Thái

Co-founder Book and Action Project

Thầy Phan Văn Trường trao cho chúng tôi chìa khoá của giao tiếp từ trái tim đến ánh mắt rồi mới tới đôi môi. Đôi mắt thầy thật tinh anh và thấu tận tâm hồn người đối diện trong 1/1000s. Với phong thái hướng tới sự chân thật, mà vẫn tinh tế, thầy là tấm gương soi cho chúng tôi ánh sáng tự bên trong, tỏa ra ngoài từng giao tiếp có lời hay giao tiếp không lời. Ẩn bên dưới là lớp lớp ý nghĩa. Tôi thấy mình đậm đà hơn, cả hồn quê lẫn tiếp giao văn hoá công dân toàn cầu. Biết ơn thầy, vì tất cả!

Linh Thảo

Founder tại Creative Entrepreneurs Network và Vietnam Creative Festival

 Area Sale Manager, Công ty cổ phần Sao Thái Dương

Với tư cách là Chủ tịch danh dự của Dự án phi lợi nhuận Sách và Hành động, GS Phan Văn Trường đã ưu ái dành tặng 100% lợi nhuận từ các khóa học online cho dự Phát triển dự án Sách và Hành động.

Lợi nhuận từ khóa học này sẽ được sử dụng với mục đích:

 • Chi phí vận hành dự án
 • Chi phí phát triển 164 CLB Sách và Hành động trên 29 tỉnh thành cả nước
 • Chi phí di chuyển về các trường học thành lập các CLB mới
 • Chi phí tổ chức chương trình gắn kết thành viên 3 miền

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

MUA NGAY

00
00
00
00

Thời gian nhận ưu đãi còn

Ngày

Giờ

Phút

Giây

399.000đ

1.199.000đ

 • FREESHIP toàn quốc mã kích hoạt
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • GIẢM 1,000,000 vnđ khi mua khóa học tiếp theo
 • Cập nhật khóa học trọn đời

ƯU ĐÃI 67% học phí

Bài viết mới nhất

Địa chỉ: 51 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0383 158 057
Email: hoahx.pvt@gmail.com

Đăng ký ngay